Hotline  :(028) 62 67 49 10
  • Banner 1

ONLINE PROGRAMS - TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

final-dl.beatsnoop.com-MzQp4Gerto_1

- Chương trình học trực tuyến dành cho sinh viên, người đi làm và người bận rộn không cần đến lớp vẫn có thể học tiếng Anh, tương tác trực tiếp với giáo viên đồng thời tiết kiệm thời gian - chi phí.

final-dl.beatsnoop.com-0eLj3m9i2y_1

- Nhiều khóa học đa dạng các lớp Giao Tiếp, Chuyên Luyện Kỹ Năng, TOEIC, IELTS với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng để bắt đầu.

final-dl.beatsnoop.com-2Zf7rcus1a_1

- Giáo trình được biên soạn dựa theo các giáo trình danh tiếng của Đại Học Oxford và Cambridge sinh động và dễ hiểu, phù hợp với môi trường học trực tuyến. Giáo viên nhiệt tình - tận tâm hướng dẫn.

- Chương trình học trực tuyến thuận tiện và dễ dàng.

- Tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho học viên.

- Đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

- Giúp học viên luyện tập các kỹ năng lưu loát.

final-dl.beatsnoop.com-yazIXTBAQL_1

- Truyền đạt cho các học viên dựa trên phương pháp N.I.M (Naturally Interactive Method) danh tiếng.

"Phương pháp N.I.M là phương pháp học ngôn ngữ phát huy tính chủ động của học viên qua các hoạt động nói, tư duy, hợp tác, nhạc kịch, sân chơi,... nhằm giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp  tiếng Anh tốt nhất.

- Chương trình học chuẩn Quốc Tế .

- Giáo trình trực quan, sinh động và dễ hiểu.

- Phương pháp giảng dạy giúp học viên dễ dàng nắm bắt và luyện tập thành thục.

tieng anh toeic

(*) Theo phương pháp này học viên sẽ được:

1. Học Tiếng Anh qua hệ thống các bài học trực quan, hình ảnh sinh động gần gũi, dễ tương tác, dễ nhớ từ vựng giúp học viên có phản xạ "Nghe" và nhận biết tốt.
  2. Tăng cường kỹ năng nghe qua các mẫu đàm thoại, các đoạn video, tạo phản xạ qua các tình huống giao tiếp thực tế.
  3. Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, ứng xử giao tiếp, phản xạ nói qua các chương trình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, video tương tác và các hoạt động đòi hỏi học viên sử dụng Tiếng Anh nhiều.
  4. Xây dựng khả năng tự tin nói và thuyết trình và trước công chúng, tự tin giao tiếp với đối tác, trong môi trường du học chuyên nghiệp và du lịch nước ngoài - định cư.

hp_online

tkb_online