Hotline  :(028) 62 67 49 10
  • Banner 1

Tiếng Anh Giao Tiếp - English for Communication

Tại sao cần giao tiếp tiếng Anh tốt?

Cần biết giao tiếp tiếng Anh vì:

- Có hơn 1,6 tỷ người nói tiếng Anh trên thế giới.

- Có thể giao tiếp với bất kỳ ai trên thế giới.

- Có công việc tốt hơn, lương cao hơn, cơ hội thăng tiến rộng mở hơn.

- Có thể chuyển qua các lớp chứng chỉ IELTS, TOEIC khi cần.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ANH NGỮ HOÀNG GIA?

giao-tiep-quoc-te

Phương pháp độc đáo.

(*) Phương pháp N.I.M (Phản Xạ Giao Tiếp Tự Nhiên) độc đáo chú trọng phát triển kỹ năng nghe nói tự nhiên, giúp bạn tự tin giao tiếp qua các tình huống thực tế trong cuộc sống. Cách học từ vựng bằng trực quan giúp bạn dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Chú trọng luyện phát âm mỗi ngày cho học viên.

lop giao tiep quoc te

Giảng viên giàu kinh nghiệm.

(*) Đội ngũ giáo viên năng động, tận tâm đạt chuẩn Cambridge ESOL và khả năng sư phạm cao sẵn sàng giúp bạn đạt được kỹ năng "Nghe - Nói" lưu loát và đầy tự tin.

tieng anh giao tiep

Chuyên nghiệp và chi phí hợp lý

(*) Môi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm học phí và thời gian học tập. Khả năng ngôn ngữ theo chuẩn khung trình độ ngôn ngữ Châu Âu CEFR.

- Bài học được sắp xếp khoa học, giúp bạn có thể luyện tập và nhớ bài tại lớp.

- Chú trọng giúp bạn phản xạ nhạy bén khi giao tiếp Tiếng Anh.

- Bài nghe đa dạng với giọng Anh và Mỹ, giúp bạn có thể nghe tốt và tự tin giao tiếp.

- Luyện âm mỗi ngày, giúp bạn phát âm chuẩn như người bản xứ.

- Cam kết bạn nói tiếng Anh tự tin sau 06 tháng tại Anh Ngữ Hoàng Gia.

- Thời gian học tập linh động, học bù không lo mất bài.

lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep

- Truyền đạt cho bạn dựa trên phương pháp N.I.M (Naturally Interactive Method) độc đáo.

"Phương pháp N.I.M là phương pháp học ngôn ngữ phát huy tính chủ động của học viên qua các hoạt động nói, tư duy, hợp tác,... nhằm giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp  tiếng Anh tốt nhất.

- Chủ đề giao tiếp được chọn lọc từ các giáo trình nổi tiếng của Oxford, Cambridge và McMillan.

- Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đa phương tiện nghe nhìn tốt.

- Giáo viên nước ngoài có bằng cấp, chuyên môn cao.

- Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp và tận tình.

People-talking-on-couch-1024x682

(*) Theo phương pháp này học viên sẽ được:

1. Học Tiếng Anh qua hệ thống các bài học trực quan, hình ảnh sinh động gần gũi, dễ tương tác, dễ nhớ từ vựng giúp học viên có phản xạ "Nghe" và nhận biết tốt
  2. Nói tốt ngay từ đầu.
  3. Tăng cường kỹ năng nghe qua các mẫu đàm thoại, các đoạn video.
  4. Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, ứng xử giao tiếp, phản xạ nói qua các chương trình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, video tương tác và các hoạt động đòi hỏi học viên sử dụng Tiếng Anh nhiều.
  5. Xây dựng khả năng tự tin nói và thuyết trình và trước công chúng, tự tin giao tiếp với đối tác, trong môi trường du học chuyên nghiệp và du lịch nước ngoài - định cư.
  6. Học viên có thể học bù bất cứ giờ nào khi có thời gian (Đăng ký lịch học bù tại văn phòng).

* HỌC PHÍ

hp_giao_tiep_hg