Hotline  :(028) 62 67 49 10
  • Banner 1

IELTS - Tiếng Anh Học Thuật

tieng anh du hoc

- Chương trình "Anh Văn Du Học" được Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia nhằm giúp học viên từ mọi lứa tuổi trang bị những kiến thức cần thiết nhất khi du học ở các nước như Anh, Mỹ, Úc, Singapore ...

anh van du hoc

- Giáo trình do Anh Ngữ Hoàng Gia biên soạn, đảm bảo cung cấp đầy đủ NGỮ PHÁPTỪ VỰNG theo tiêu chuẩn IELTS quốc tế giúp học viên có thể tự tin hơn trong trao đổi thông tin và học thuật.

tieng anh du hoc my

- Học viên sau khi hoàn thành sẽ có khả năng giao tiếp tốt trong kỳ phỏng vấn, tăng khả năng thành công cao trong việc xin visa cũng như thuận lợi trong học tập ở nước ngoài.

 
 

 

- Chương trình dành cho học viên có trình độ tương đương trung cấp Tiếng Anh trở lên.

- Giúp học viên nâng cao Ngữ Pháp – Từ vựng, kỹ năng "Nghe – Nói – Đọc – Viết".

- Trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi quốc tế IELTS.

tieng anh du hoc

 

- Truyền đạt cho các học viên dựa trên phương pháp N.I.M (Naturally Interactive Method) danh tiếng.

 

"Phương pháp N.I.M là phương pháp học ngôn ngữ phát huy tính chủ động của học viên qua các hoạt động nói, tư duy, hợp tác, nhạc kịch, sân chơi,... nhằm giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp  tiếng Anh tốt nhất.

 

- Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất với máy chiếu, máy lạnh phục vụ cho nhu cầu học tập, tự do giao tiếp của học viên.

- Cơ hội được giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

- Giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

anh van du hoc

 

(*) Theo phương pháp này học viên sẽ được:

  1. Học Tiếng Anh qua hệ thống các bài học trực quan, hình ảnh sinh động gần gũi, dễ tương tác, dễ nhớ từ vựng giúp học viên có phản xạ "Nghe" và nhận biết tốt. 
  2. Tăng cường kỹ năng nghe qua các mẫu đàm thoại, các đoạn video, tạo phản xạ qua các tình huống thực tế.
  3. Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, ứng xử giao tiếp, phản xạ nói qua các chương trình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, video tương tác và các hoạt động đòi hỏi học viên sử dụng Tiếng Anh nhiều.
  4. Xây dựng khả năng tự tin nói và thuyết trình và trước công chúng, tự tin giao tiếp với đối tác, trong môi trường du học chuyên nghiệp và du lịch nước ngoài - định cư.

* HỌC PHÍ

hp_ielts_hg

 

* THỜI KHÓA BIỂU


tkb_ielts_hg